Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xưởng

Xưởng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY MÔ HIỆN ĐẠI

DTM xưởng sản xuất nội thất với diện tích 2,000m2 . Nhà máy của chúng tôi có diện tích rộng được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp, tinh tế, hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Nhà máy của chúng tôi có diện tích rộng được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất  tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, tủ rượu, các hệ tủ trang trí, bàn học … theo kích thước, yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nội thất của mình,nội thất DTM sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng để các thiết bị không chỉ chuẩn về kích thước, mà sẽ hài hòa, thẩm mỹ với không gian chung, tối ưu được công năng sử dụng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể lựa chọn sản xuất và lắp đặt đồ nội thất với đa dạng các nhóm vật liệu: MDF, MFC, Acrylic, Picomat …mà không qua trung gian.

  • Giá thành sản phẩm luôn ưu đãi nhất do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo vì ngày ngày các kiến trúc sư, kỹ thuật viên vẫn trực tiếp xuống xưởng kiểm tra sản phẩm
  • Thời gian đảm bảo đúng tiến độ do xưởng của chính công ty quản lý

Ngoài các quý khách hàng cá nhân, chúng tôi hi vọng có cơ hội hợp tác với các công ty thiết kế đang tìm kiếm xưởng sản xuất chất lượng!


Hãy cùng xem qua một số hình ảnh của xưởng sản xuất nội thất DTM!!

Địa chỉ: Tổ 48, Khu 5, phường Hạ Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 

sửa laptop bắc ninh