7 Bước quy trình thi công nội thất trọn gói đạt chuẩn quốc tế 

DTM là đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng nhất cho khách hàng, không chỉ về thẩm mỹ mà còn về cả chất lượng không gian sống.

Với bề dày kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực nội thất, và cái tâm của những người làm nghề, chúng tôi tự hào vì đã, đang và sẽ luôn kiến tạo nên những không gian sống độc đáo, hài hòa, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

1. Bước 1: Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng – Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Sau khi nhân viên tiếp nhận công trình, dự án từ phía quý khách hàng thì sẽ tiến hành khảo sát các hiện trạng, đo đạc lại các kích thước của trần, sàn, tường, cầu thang cho đến kích thước của mạng, ổ điện,… để tính đến yếu tố lắp đặt, vận chuyển nội thất. Bên cạnh đó, việc khảo sát này còn giúp công ty hiểu được các nhu cầu cơ bản của gia chủ về ngôi nhà mới.

2. Bước 2: Đánh giá lại hiện trạng và bản vẽ

Sau khi hoàn thành khâu khảo sát về hiện trạng và đo đạc các kích thước, nhân viên công ty sẽ tiến hành đánh giá hiện trạng của công trình trên cơ sở bản vẽ. Mục đích là để tìm ta phương án thi công tốt và tối ưu nhất.

3. Bước 3: Thi công trọn gói – Quy trình thi công nội thất đơn giản, chuyên nghiệp

Bước thứ 3 khi thi công nội thất nói chung và thi công nội thất chung cư nói riêng đó chính là thi công trọn gói. Ở bước này, công ty sẽ tiến hành thi công các hạng mục về điện, nước và hạng mục cố định trần – tường – sàn gồm trần, phào, nẹp, sơn, giấy dán tường… Đặc biệt, các hạng mục này sẽ được thi công dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất gỗ sẽ cho phép sản xuất các hạng mục nội thất gắn tường và nội thất rời để kịp thời gian lắp đặt.

Thi công trọn gói nội thất

 

4. Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất gắn tường

Một bước không thể nào bỏ qua trong quy trình thi công nội thất trọn gói đó chính là lắp đặt nội thất gắn tường. Các nội thất này có thể là tủ âm, kệ,… Sau khi hoàn thành bước 3 là bước thi công trọn gói, các nhân viên công ty sẽ vận chuyển các đồ nội thất từ nhà máy và chuyển dần lên công trình để phục vụ thi công lắp đặt đúng theo thời gian đã cam kết.

 


5. Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất rời – Quy trình thi công nội thất chuẩn

Sau khi thi công lắp đặt nội thất gắn tường, bước tiếp theo trong khi thi công nội thất Hà Nội là lắp đặt nội thất rời. Các nội thất rời trong thi công nội thất, biệt thự, văn phòng,… là bàn ghế, đồ trang trí,… Nội thất rời sẽ được vận chuyển đến công trình sau khi lắp đặt nội thất gắn tường đã hoàn tất.

Thi công lắp đặt giường

Lắp đặt các đồ nội thất rời trong phòng ngủ

6. Bước 6: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành 5 bước trong quy trình thi công nội thất, bước cuối cùng không nên bỏ qua đó chính là vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao. Sau khi công tác lắp đặt hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh tất cả không gian. Và sau đó, nhân viên kiểm tra kỹ thuật sẽ đến và kiểm tra từng chi tiết nhỏ đến lớn, mục đích là mang đến một dự án tốt và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Sau khi kiểm tra hoàn tất, không có bất kỳ yếu tố gì xảy ra thì sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Và đây là một số hình ảnh khi đã hoàn tất DỰ ÁN THI CÔNG THIẾT KẾ LE CHAMP TÚ LỆ RESORT do Nội Thất DTM thi công trong năm 2019 được chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

7. Bước 7: QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

- Tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất do DTM cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành 12 tháng miễn phí trong các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt nếu sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi có vấn đề bao gồm chất liệu gỗ, màu sơn, phụ kiện đi kèm

- Sản phẩm được bảo trì trọn đời.Trong thời gian bảo trì, DTM hỗ trợ các chi phí nhân công sửa chữa. Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng (nếu có).

Trên là quy trình thi công nội thất trọn gói Resort ở Yên Bái tại DTM . Với quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp này, DTM hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dự án đẹp và đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn muốn liên hệ DTM để tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn nhận báo giá thi công, vui lòng liên hệ:

•    Office & Showroom: Tổ 48, Khu 5, phường Hạ Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

•    Điện Thoại: 0343.71.5555

•    Website nội thất: noithatdtm.com.vn

•    Email: kientrucnoithatdtm@gmail.com